Báo cáo chuyên đề “Học để làm cán bộ, học để phụng sự Tổ quốc và nhân dân”
Cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch

Ngày 15/05/2017, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế khóa D40 đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh nghe báo cáo chuyên đề “Học để làm cán bộ, học để phụng sự Tổ quốc và nhân dân”.

Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp k niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/05/1890 - 19/05/2017) và 49 năm ngày truyền thống Học viện CSND (15/05/1968 - 15/05/2018).


Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề

Tại buổi báo cáo chuyên đề, Thượng tá, TS. Nguyễn Hải Hưng -  Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế đã nhấn mạnh: “Hoạt động ngoại khóa này mang ý nghĩa rất thiết thực. Mong rằng thông qua buổi báo cáo chuyên đề, giảng viên và sinh viên chuyên ngành sẽ học tập lối sống và phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để trở thành một người cán bộ tốt phụng sự Tổ quốc và nhân dân trong tương lai”.

 

Theo kế hoạch, giảng viên, sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Công - Giám đốc Khu di tích Phủ Chủ tịch nói chuyên đề về “Học để làm cán bộ, học để phụng sự Tổ quốc và nhân dân theo lời căn dặn của Bác Hồ. Theo đó, đồng chí khẳng định: “người cán bộ phải có lý luận, biết lắng nghe và luôn hết sức phụng sự nhân dân”.


Giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ tịch

Buổi báo cáo chuyên đề đã góp phần khích lệ tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế. Đây cũng là hoạt động bổ ích nhằm tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Khoa Cảnh sát kinh tế

Bài này đã được xem: 2215
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45807075
Đang truy cập: 549