Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội
Lãnh đạo Học viện CSND chúc mừng tân Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội

Ngày 11/7/2017, Học viện CSND đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung cho cán bộ, kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham dự của Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; đồng chí TS Nguyễn Duy Giảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện CSND.


TS Nguyễn Duy Giảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng, 69 học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, nghe báo cáo thực tế về các chuyên đề liên quan đến hoạt động lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung bị can do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện CSND và các cán bộ lãnh đạo của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội giảng dạy. Đây là cơ hội để các cán bộ, kiểm sát viên của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội bổ sung, hoàn thiện kiến thức lý luận để vận dụng vào thực tiễn công tác kiểm sát hoạt động tố tụng hình sự của cơ quan điều tra các cấp.


Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chức danh và giáo viên cùng các đơn vị chức năng trong Học viện tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giảng viên, học viên trong quá trình giảng dạy và học tập. Đồng chí yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Học viện CSND, xác định rõ động cơ, mục đích và thái độc học tập nghiêm túc, từ đó nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trao đổi, chia sẻ với giảng viên để hoàn thành chương trình học tập với hiệu quả cao nhất; đồng thời góp phần hoàn thiện lý luận liên quan đến công tác nghiệp vụ của lực lượng kiểm sát.


Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

PV
Bài này đã được xem: 351
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45095759
Đang truy cập: 449