Tối ngày 22/5/2017, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã phối hợp với CLB Nội san - Truyền thanh tổ chức Talkshow với chủ đề: “Sách và hành trang của tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân”. Đây là hoạt động nối tiếp thành công của “Ngày hội đọc sách” vừa qua tại Học viện.
Qua gần 10 ngày thi đấu sôi nổi tại Hải Phòng, các VĐV tham gia giải bóng chuyền đội mạnh lực lượng CAND đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt. Đoàn VĐV Học viện CSND đã vinh dự giành Huy chương Vàng.
Ngày 19-5, Học viện CSND đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, ký kết giữa đoàn thanh niên Học viện CSND với đoàn thanh niên Đồn Biên phòng A Mú Sung và cắt băng khánh thành Nhà văn hóa trao tặng bà con nhân dân thôn Tùng Sáng, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Ngày 15/05/2017, giảng viên và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế khóa D40 đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh nghe báo cáo chuyên đề “Học để làm cán bộ, học để phụng sự Tổ quốc và nhân dân”.

Ngày 18/5/2017, Học viện CSND đã tổ chức tọa đàm “Khoa học và Công nghệ phục vụ quản lý nhà nước về ANTT và đấu tranh phòng chống tội phạm” chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. Tới dự và chủ trì buổi tọa đàm có Thiếu tướng, GS.TS. Hồ Trọng Ngũ, Phó Giám đốc Học viện CSND.
Nhằm trang bị và nâng cao kiến thức cơ bản có liên quan đến công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật của lực lượng kiểm soát Hải quan, ngày 18/5/2017, khoa Cảnh sát kinh tế phối hợp với PC46 Công an thành phố Hà Nội tổ chức buổi giao lưu tọa đàm với cán bộ, học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm cho lực lượng Kiểm soát Hải quan khóa 6 năm 2017 tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

Ngày 16/5/2017, tại Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Phụ nữ Công an tiêu biểu” năm 2016, Hội Phụ nữ Học viện vinh dự là 1 trong 20 tập thể hội được lãnh đạo Bộ Công an trao Chứng nhận công trình, mô hình, phần việc tiêu biểu do phụ nữ đảm nhận giai đoạn 2012 - 2016.

Kỷ niệm 49 năm Ngày truyền thống của Học viện Cảnh sát nhân dân (15/5/1968 - 15/5/2017), 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 13 - 14/5/2017, các tổ chức quần chúng Học viện CSND đã tổ chức Hành trình về nguồn tại Khu di tích Pác Bó, tỉnh Cao Bằng và cung tiến các hiện vật với tổng trị giá 90 triệu đồng.

Sáng 15-5, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “Đọc sách mở tương lai” với sự tham gia của nhiều NXB sách và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học viên.
Ngày 14/5/2017, Khoa Cảnh sát THAHS & HTTP đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành khóa D40 gặp gỡ, tặng quà và động viên phạm nhân đang cải tạo tại Trại giam Thanh Lâm, Tổng cục VIII, Bộ Công an.
Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối
Lượt truy cập: 42652071