Thực hiện nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, ngày 18/5/2017, thầy và trò Khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đã đến thăm, động viên và tặng quà học viên Nguyễn Quang Long, lớp B7 - VLVH27 bị mắc bệnh hiểm nghèo.
Ngày 12 tháng 5 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:
Ngày 27 tháng 3 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

Ngày 27 tháng 3 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Bộ Tư lệnh Đặc công. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

Ngày 12 tháng 01 năm 2016, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

Những hình ảnh đẹp lung linh của Học viện Cảnh sát nhân dân về đêm do chính các học viên trong trường ghi lại đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.
Vinh dự được cùng đoàn thiện nguyện do Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức về thăm em Ngô Thị Thủy tại xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình trong những ngày Tết Đinh Dậu 2017 đang đến cận kề, cảm xúc của tôi không khỏi nghẹn ngào trước tình cảm của các anh chị Học viện CSND cũng như của các thành viên trong đoàn thiện nguyện dành cho em Thủy - cô học trò xuất sắc với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.
Ngày 16 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của trường Tiểu học Đôn Phong. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.

Ngày 12/01/2017, Tổng cục Chính trị CAND đã long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng “Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc tiêu biểu” lần thứ 2 năm 2016; vinh danh 3 tân nữ Phó Giáo sư của Tổng cục Chính trị CAND và trao tặng Kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, hội viên có nhiều thành tích, đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Ngày 13 tháng 01 năm 2017, Học viện CSND đã nhận được thư cảm ơn của trường TH&THCS Vinh Tiền. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư.
Trang1 2 3 4 5 6 7 8 9 10TiếpCuối
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 42651630
Đang truy cập: 282