Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện

Ngày 12 tháng 01 năm 2016, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

THƯ CẢM ƠN


Kính gửi: Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân


Ngày 25 tháng 11 năm 2016, Bệnh viện 19-8 đã phối hợp với Quý Trường tiến hành một buổi hiến máu tình nguyện cho học viên trong trường. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn cao cả, đã góp phần quan trọng vào việc tạo nguồn máu đầy đủ, an toàn, chất lượng cứu sống các đồng đội không may bị bệnh cần phải truyền máu.

Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện Bộ Công an, Bệnh viện 19-8 và những người bệnh có nhu cầu truyền máu xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đồng chí trong Ban Giám đốc, Bệnh xá, Phòng Hậu cần, Phòng Quản lý học viên, CLB Tình nguyện, các học viên đã ủng hộ và tích cực tham gia đợt hiến máu tình nguyện trên.

Ban Chỉ đạo và Bệnh viện 19-8 xin thông báo:

Đợt hiện máu trên đã tiếp nhận được: 274 đơn vị máu.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các đồng chí để phong trào Hiến máu tình nguyện ngày càng đi vào chiều sâu và thực sự mang lại nguồn máu an toàn, chất lượng cao phục vụ công tác chăm sóc, điều trị cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M BAN CHỈ ĐẠO

ỦY VIÊN

 

(Đã ký)

 

PHÓ GIÁM ĐỐC

Đại tá.BSCKII. Phạm Quốc Cường

Bài này đã được xem: 1406
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45806894
Đang truy cập: 482