Thư cảm ơn của Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Ngày 27 tháng 3 năm 2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân

Với mong muốn tạo nên một bức tranh văn hóa sống động hội tụ đầy đủ màu sắc của quá khứ, hiện tại và tương lai, của hội nhập và phát triển, của bản sắc Việt nam và đặc trưng văn hóa các nước nói tiếng Pháp trên thế giới, chương trình giao lưu Những sắc màu văn hóa 2017 và Kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã được tổ chức trong không khí ấm áp, tươi vui và thắm tình hữu nghị. Chương trình vinh dự được đón tiếp hơn 200 khách mời đại diện cho Bộ ngoại giao, bộ Giáo dục và Đào tạo, các Đại sứ quán trong khối Pháp ngữ tại Hà nội, các Phái đoàn, các Tổ chức quốc tế, các trường Phổ thông và Đại học khối Pháp ngữ, các Doanh nghiệp, các Cơ quan báo chí và hơn 1000 giáo viên, sinh viên, cựu sinh viên tham gia. Đó là nguồn động viên cổ vũ đối với Nhà trường và Khoa Pháp trên hành trình phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước và tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Học viện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Trong quá trình tổ chức sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Nhà trường rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Nhà trường hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của Quý Học viện trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành tiếng Pháp và sự phát triển của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Kính chúc Quý Học viện không ngừng phát triển và thành công trong việc thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu của mình!

Xin chân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 18 tháng 3 năm 2017

HIỆU TRƯỞNG
                                                            

 

(Đã ký)

 

 

Đỗ Tuấn Minh

 

Bài này đã được xem: 1404
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45807001
Đang truy cập: 522