Thư cảm ơn của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an

Ngày 19/6/2017, Học viện CSND nhận được Thư cảm ơn của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Học viện CSND trân trọng đăng tải toàn văn nội dung thư:

 THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND.

 

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2017; được sự đồng ý của Tổng cục Chính trị CAND, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Ban Thanh niên Quân đội và Tỉnh Đoàn Bắc Kạn tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017 với các nội dung: Lễ ra quân hưởng ứng Năm an toàn giao thông; diễu hành và hội thi sân khấu hóa với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”; hướng dẫn lái xe an toàn.

Trong quá trình thực hiện, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chỉ đạo Đoàn Thanh niên đơn vị đại diện cho tuổi trẻ Bộ Công an tham gia nội dung hội thi sân khấu hóa đạt giải Nhất, tạo được tình cảm, ấn tượng tốt đẹp với Ban Tổ chức và các tập thể, cá nhân tham gia Ngày hội. Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an trân trọng cảm ơn tình cảm và trách nhiệm của Ban Giám đốc Học viện đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong CAND. Thời gian tới kính mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí để phong trào của tuổi trẻ CAND ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Xin trân trọng kính chúc sức khỏe các đồng chí!

TM. BTV ĐOÀN BỘ CÔNG AN

     PHÓ BÍ THƯ

  (đã ký)

      Đinh Văn Hảo
Bài này đã được xem: 195
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45095803
Đang truy cập: 446